- Bàn thí nghiệm áp tường được tạo thành từ khung chữ A, C và O kết hợp các tủ treo bên dưới hoặc các tủ di động. Hoặc Bàn thí nghiệm áp tường tạo thành từ các Cabinet dưới với hệ thống Filler panel tạo thành một hệ thống bàn chắc chắn và hiện đại.

- Bàn thí nghiệm áp tường kết hợp với bàn rửa, hệ thộng điện, Van Khí, gas tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh và tiện ích.

- Chiều dài thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tiêu chuẩn chiều sâu là 750mm hoặc 600mm; Chiều cao 900mm(đứng làm việc) và 800mm(ngồi làm việc)

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm.

 
 
 • Bàn thí nghiệm áp tường, loại Cabinet

  Bàn thí nghiệm áp tường loại không khung tạo thành từ các Cabinet cơ bản bên dưới và kết nối với hệ thống Filler pannel tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm áp tường chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.

  - Bàn thí nghiệm áp tường loại này kết hợp với các bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,... tạo thành một hệ thống thao tác thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.

  - Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 750mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng

 • Bàn thí nghiệm áp tường, loại khung

  Bàn thí nghiệm áp tường, loại khung chữ C, H và O tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm áp tường chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.

  - Bàn thí nghiệm áp tường loại khung có thể kết hợp với các cabinet treo, bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,... tạo thành một hệ thống thao tác thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.

  - Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 1500mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài  sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng

 • Bàn áp tường, loại hộc tủ di động

  Bàn thí nghiệm áp tường, loại khung chữ C, H và O kết hợp với Cabinet di động tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm áp tường chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.

  - Bàn thí nghiệm áp tường loại khung có thể kết hợp với các cabinet di động, bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,... tạo thành một hệ thống thao tác thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.

  - Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 1500mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng