Trang chủ » COVID-19
 
 
 • Tủ an toàn sinh học cấp 2, HUYAir Bio2-Eco

  Nắm bắt được nhu cầu của các phòng khám, phòng xét nghiệm và các bệnh viện nhỏ với nhu cầu sử dụng không cao. HUYlab đã nghiên cứu và cho ra tủ an toàn sinh học cấp 2 với kích thước nhỏ nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sinh học cấp 2 đồng thời tiết kiệm được không gian và chi phí cho khách hàng.

 • Tủ an toàn sinh học cấp 2, HUYAir Bio2

  Tủ an toàn sinh học cấp 2, loại A2 HUYAir Bio2 là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ an toàn cho người thao tác, vật mẫu và môi trường trong quá trình làm việc, nghiên cứu khoa học đời sống vả thử nghiệm.

   

 • Tủ thao tác PCR, HUYAir PCR

  Tủ thao tác PCR là thiết bị chuyên dụng trong quá trình thao tác và phân tích DNA và RNA. Trong quá trình nhân ghen, tạo bản sao. Tủ thao tác HUYAir PCR đặc biệt cần thiết cho sự chống lại ảnh hưởng gây nhiễm bẩn từ môi trường trong quá trình xảy ra phản ứng.

   

 • Buồng tắm khí, HUYAir-AS.Clean

  HUYAir Shower là buồng tắm khí và là phòng trung gian được lắp đặt giữa phòng bẩn và phòng sạch nhằm loại bỏ tối đa các chất nhiễm bẩn trên người nhân viên, và nguyên liệu trước khi vào phòng sạch, giảm thiểu sự nhiễm chéo vào khu vực phòng sạch.

 • Hộp trung chuyển, HUYAir-PB.BioSafe

  HUYAir Pass Box là hộp trung chuyển sản phẩm, vật mẩu, thiết bị, vật liệu được chuyển vào phòng thông qua pass box để tránh tình trạng bị nhiễm chéo từ phòng sạch qua phòng bẩn và ngược lại.

 • Buồng di động lấy mẫu Covid-19

  Buồng đi động lấy mẫu Covid-19 áp suất dương thông qua lọc HEPA để ngăn ngừa các giọt (từ hắt hơi, ho hoặc thở ra) an toàn cho nhân viên Y tế.

 • Phòng sạch áp lực dương

  Phòng sạch áp lực dương có áp suất không khí lớn hơn áp suất không khí của môi trường xung quanh. Điều này đạt được thông qua hệ thống HVAC chuyển luồng không khí sạch đã qua bộ lọc HEPA or ULPA vào trong phòng. Khi cửa phòng ạch được mở hoặc nếu phòng sạch bị rò rỉ, sự chênh lệch áp suất sẽ đẩy không khí sạch ra ngoài thay vì cho phép không khí chưa được lọc, có khả năng bị nhiễm khuẩn vào bên trong.

 • Phòng sạch áp lực âm

  Phòng sạch áp lực âm thường được sử dụng cho các quy trình sản xuất nguy hiểm, bao gồm các hóa chất ăn mòn, dễ cháy và có khả năng gây nổ. Hơn nữa, phòng sạch áp lực âm cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, phòng xét nghiệm sinh hóa và trong bệnh viện để cách lý các bệnh liên quan đến truyền nhiễm. Phòng này được trang bị hệ thống và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo dùy trì áp suất và nhiệt độ phù hợp.

 • Máy lọc không khí aAIR

  Máy lọc không khí aAIR là giải pháp lý tưởng cho các vấn đề về không khí sạch, không khí an toàn trong văn phòng hoặc môi trường gia đình của bạn. Máy lọc sử dụng kết hợp bộ lọc HEPA và lọc phân tử cho phép dễ dàng loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí.

 • Phòng cách ly áp lực âm

  Phòng cách ly áp suất âm được yêu cầu cho bệnh nhân cách ly với coronavirus để ngăn ngừa các giọt (từ hắt hơi, ho hoặc thở ra) và truyền tiếp xúc.

 • Máy lọc không khí công nghiệp aAIR

  Máy lọc không khí công nghiệp aAIR là giải pháp lý tưởng cho các vấn đề về không khí sạch, không khí an toàn trong cơ sở sản xuất của bạn. Bằng cách sử dụng HEPA được chứng nhận và lọc phân tử, máy lọc không khí công nghiệp aAIR không chỉ loại bỏ các hạt bụi mà còn cả mùi và khí.