Trang chủ » Dịch vụ
 

Dịch vụ

HUYlab sử dụng một hệ thống mạng lưới nhân viên để hổ trợ khách hàng từ Tư vấn, Thiết kế, Kinh doanh, Lắp đặt, Bảo hành bảo trị phục vụ sản phẩm của HUYlab từ khi thành lặp năm 2012.

 

Để có một sản phẩm phù hợp với mục đích nhu cầu và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành, Quý khách hàng vui lòng gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn một cách hợp lý để tránh trường hợp mua một sản phẩm không đạt chất lượng theo tiêu chuẩn mà phải mua lại dẫn đến lãng phí thời gian và tiền bạc.

 

HUYlab cung cấp các buổi giới thiệu các tiêu chuẩn, Hướng dẫn QC theo tiêu chuẩn về nội thất phòng thí nghiệm, Tủ hút khí độc, Tủ an toàn sinh học, tủ sạch, phòng sạch,..như NSF49, EN12469, ASHREA 110,...

 
  • Thông tin bảo hành

    Chúng tôi có chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm phòng thí nghiệm HUYlab sản xuất và cung cấp. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành khác nhau từ 12 tháng cho đến 60 tháng. Chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện trong vòng 10 năm.
  • Đăng ký sản phẩm

    Nếu khách hàng có nhu cầu mới về sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm, Tủ hút khí độc, tủ an toàn sinh học, Tủ sạch,...hãy điền thông tin nhu cầu gửi cho chúng tôi và sẽ trả lời kịp thời. Hãy kiến nghị những nhược điểm và cần cải tiến sản phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn vui lòng email cho chúng tôi.