Trang chủ » PHÒNG SẠCH » Mô-Đun Phòng Sạch » Mô-Đun Phòng Sạch Softwall

HUYAir Vision, chúng tôi có nhiều tùy chọn về các phòng sạch Softwall có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển. Việc lắp đặt cũng dễ dàng và các phòng sạch Softwall có vạch, trần với vật liệu linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn, tiết kiệm chi phí để tạo một môi trường vô trùng.


Một số lợi ích của phòng sạch softwall bao gồm:

- Tiết kiệm chi phí: Phòng sạch Softwall yêu cầu vật liệu tối thiểu và thiết kế đơn giản, làm cho chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với ngân sách đầu tư.

- Có thể tùy chỉnh: Phòng sạch Softwall siêu linh hoạt và có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ứng dụng của bạn với các bộ lọc HEPA/ULPA cần thiết hoặc loại cửa được yêu cầu.

- Linh hoạt: Phòng sạch Softwall có trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng di chuyển, cho dù đặt trên mặt đất hoặc gắn liền với cấu trúc hiện có của bạn.

- Dễ dàng lắp đặt: Phòng sạch Softwall có thể được lắp đặt chỉ trong vài giờ, với các công cụ tối thiểu.

- Tiết kiệm không gian: Phòng sạch Softwall có xu hướng nhỏ gọn và có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi.

 
 
 • Phòng Sạch Softwall Tiêu Chuẩn

  Phòng sạch softwall tiêu chuẩn của HUYAir Vision cung cấp một số lợi ích và ưu điểm khiến chúng trở thành giải pháp hiệu quả cho bất kỳ ứng dụng sạch quan trọng nào.

 • Phòng Sạch Softwall Tùy Chỉnh

  HUYAir Vision là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phòng sạch theo dạng mô-đun. Chúng tôi cung cấp một loạt các mô-đun phòng sạch Softwall để đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng. 

  Tuy nhiên, nếu ứng dụng của bạn yêu cầu một phòng sạch Softwall  với kích thước và tính năng theo yêu cầu nhu cầu sử dụng thực tế hoặc các tùy chọn đặc biệt khác, chúng tôi có thể cung cấp một phòng sạch Softwall có hình thái dòng khí chảy tầng tùy chỉnh phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn.

 • Phòng Sạch Di Động - Clean Booth

  Phòng Sạch Di Động - Clean Booth là một phòng sạch cỡ nhỏ có thể di động nhằm cung cấp một môi trường vô trùng, đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để lắp đặt một phòng sạch cơ bản. Được trang bị với nhiều cấp độ sách và kích thước đa dạng, có thể được thiết kế theo yêu cầu.