Trang chủ » NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

- Nội thất phòng thí nghiệm HUYlab được thiết kế theo dạng mô-đun và đưa ra nhiều giải pháp để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách khác nhau của mỗi khách hàng. Hệ thống mô-đun của chúng tôi là lựa chọn hợp lý với xu hướng hiện nay chắc chắn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc thay thế và bảo trì.

- Dịch vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của HUYlab với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm để có thể xây dựng phòng thí nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Hệ thống nội thất phòng thí nghiệm được thiết kế nhiều loại bàn thí nghiệm: Bàn thí nghiệm trung tâm; bàn thí nghiệm áp tường; bàn thí nghiệm áp góc…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi phòng thí nghiệm khách hàng có thể lắp đặt thêm các phụ kiện: bồn rửa, vòi rửa, kệ hóa chất trung tâm, kệ hóa chất áp tường….


 
 • Khung bàn thí nghiệm

  - Khung bàn thí nghiệm loại A, C và O bằng thép kẽm sơn tĩnh điện Epoxy kháng hoá chất(hoặc inox 304), chân bằng nhựa điều chỉnh độ cao, chống rung, chống trơn trợt và  chống trầy xướt nền sàn.

  - Khung bàn kết hợp các tủ treo, tủ di động bằng thép kẽm sơn tĩnh điện kháng hoá chất, Inox 304, Ván Công nghiệp MFC,...

  - Khung bàn kết hợp tạo thành các hệ thống thí nghiệm như bàn áp tường, Bàn Trung tâm, Bàn làm việc với chiều cao 800mm(ngồi làm việc) và 900(đứng làm việc).

  Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có sự lựa chọn cho phù hợp với mục đích của các phòng thí nghiệm.

 • Tủ thí nghiệm

  - Tủ thí nghiệm được làm bằng thép kẽm sơn tĩnh điện kháng hoá chất, Inox 304, Laminate/Melamin.

  - Tủ treo, tủ di động được kết hợp với khung chữ C, A, O tạo thành hệ thống bàn thí nghiệm trung tâm và bàn thí nghiệm áp tường.

  - Tủ dưới được kết nối với hệ thống Filler Panel/ tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm vững chắc bao gồm Bàn thí nghiệm trung tâm và bán thí nghiệm áp tường.

  - Tủ treo tường được thiết kế linh động bao gồm các cửa kiếng mở 270độ hoặc cửa lùa.

  - Tủ lưu trử hoá chất, tủ chống cháy,...

  Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn phù hợp với kinh phí cũng như các ứng dụng của phòng thí nghiệm.

 • Mặt bàn làm việc

  - Mặt bàn thí nghiệm với vật liệu chuyên dụng cho phòng thí nghiệm với nhiều ứng dụng khác nhau có thể sử dụng các vật liệu khác nhau như Epoxy Resine, Max Resistance, Laminate, Inox kháng Acid, Ceramic, Đá Granit và đá nhân tạo,...

  - Đặc tính cơ bản là kháng hoá chất, kháng Vi sinh, chịu nhiệt độ cao, Chống trầy xướt, chống thấm,...

  Vui lòng gọi cho chúng tôi để lựa chọn mặt bàn cho phù hợp với các ứng dụng của từng yêu cầu cụ thể.

 • Hệ thống nội thất thí nghiệm

  - Hệ thống nội thất thí nghiệm bao gồm bàn trung tâm, bàn áp tường, tủ treo, kệ,...

  - Kích thước được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao tiêu chuẩn 900mm(cho đứng làm việc) và 800(cho ngồi làm việc). Ngoài ra chiều cao có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

  - Hệ thống được lựa chọn thêm như kệ hoá chất, Bồn rửa, vòi rửa mắt, Van khí, Van Gas và hệ thống điện,...

  Vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm.

 • Kệ bàn thí nghiệm

  - Kệ các tùy chọn cho mọi nhu cầu, ngân sách và giải pháp thiết kế.

  - Sự lựa chọn kệ phù hợp tạo ra sự khác biệt lớn trong chức năng của phòng thí nghiệm của bạn.

  - HUYlab cung cấp một loạt các tùy chọn kệ cho tất cả các nhu cầu lưu trữ của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ từ kệ cố định cho bàn thí nghiệm trung tâm và kệ cố định cho bàn thí nghiệm áp tường đến các kệ điều chỉnh có thể được cấu hình lại để phù hợp với các ứng dụng thay đổi.

 • Phụ kiện thí nghiệm

  Phụ kiện phòng thí nghiệm bao gồm:

  - Van Khí, Nước, Gas, chân không.

  - Các bồn rửa.

  - Giá phơi dụng cụ.

  - Các ổ cấm điện.

  - Vòi rửa mắt khẩn cấp.

 • Phòng thí nghiệm di động Van

  - Phòng thí nghiệm di động Van của HUYlab cung cấp khả năng di chuyển nhanh và linh động có thể đến các địa điểm xa khu vực hẻo lánh và cũng như khả năng cơ động dễ dàng ở các khu vực đô thị. Các phòng thí nghiệm di động nhỏ gọn này chứa một đội ngũ nhân viên nhỏ, những người kiểm tra nhanh các sự cố tại chỗ.

  - Phòng thí nghiệm di động Van của HUYlab phù hợp cho kiểm tra an toàn thực phẩm, Quan trắc môi trường, Xét nghiệm Y khoa, Kiểm soát các vùng dịch bệnh nguy hiểm.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho từng trường hợp cụ thể.