Trang chủ » PHÒNG SẠCH

 
 • Mô-Đun Phòng sạch

  Mô-Đun phòng sạch có các tính năng sau:

  - Tính linh hoạt: Các Mô-Đun phòng có thể dễ dàng lắp, tháo và di dời.

  - Chi phí: Rẻ và thời gian thực hiện nhanh.

  - Cấu hình lại: Có thể giảm hoặc thêm chức năng hoặc cấp độ sạch một cách sễ dàng.

 • Buồng tắm khí

  Buồng tắm khí cung cấp một biện pháp bổ sung của sự sạch sẽ cho nhân viên (cá nhân hoặc nhóm) và thiết bị / cung cấp xe, cho phép đoạn thuận tiện trực tiếp vào phòng kiểm soát. Vòi phun cung cấp tốc độ cao, không khí được lọc loại bỏ các hạt cứng đầu khỏi bề mặt. Đọc về cấu hình và tùy chọn sản phẩm Buồng tắm khí của HUYAir Vision.

 • FFU

  FFU cung cấp một luồng không khí sạch kiểm soát những hạt ô nhiễm trong phòng sạch. HUYAir Vision cung cấp FFU với hiệu suất lọc 99,99% tại 0.3 µm hạt (HEPA) và hiệu suất lọc 99,999% tại 0.12 µm hạt(ULPA).

 • Hộp trung chuyển(Pass Box)

  Hộp trung chuyển(hay còn gọi là Pass Box) là một hộp để trung chuyển mẫu nhiểm hoặc không nhiễm bẩn vào và ra khỏi một môi trường phân loại.

  Khi mở cửa bên này bên kia khoá và không mở ra được. HUYAir Vision có nhiều loại tuỳ chọn như có đèn UV, có không khí sạch hoàn lưu thông qua lọc HEPA/ULPA.

 • Tủ an toàn sinh học, Tủ hút khí độc và Tủ sạch

  HUYAir Vision cung cấp tủ an toàn sinh học cấp 1, 2, 3; Tủ hút khí độc, Tủ sạch.

  Có rất nhiều lựa chọn

 • Các câu hỏi thường gặp trong phòng sạch

  Hiện tại chúng ta rất có nhiều câu hỏi liên quan đến phòng sạch. Và chúng ta cần hiểu như thế nào là một phòng sạch và cấp độ sạch như thế nào phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

  Ngoài cấp độ sạch thì còn những chỉ tiêu nào mà chúng ta cần quan tâm, HUYAir Vision sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 • Lắp đặt, Thử nghiệm và Chứng nhận

  HUYAir Vision cung cấp một giải pháp tổng thể từ tư vấn cho đến thiết kế, lắp đặt, thử nghiệm và chứng nhận cuối cùng.