Luôn bảo quản các chất lỏng dễ cháy, chất ăn mòn, thuốc trừ sâu và các chất nguy hiểm khác trong tủ an toàn chống cháy để đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy, chống cháy (PCCC) và quy định an toàn.

 
 
 • Tủ an toàn chống cháy

  Tủ an toàn cho chất dễ cháy: Bảo vệ người lao động, giảm rủi ro hỏa hoạn và nâng cao năng suất bằng cách lưu trữ nhiên liệu và hóa chất dễ cháy trong tủ an toàn lưu trữ dễ cháy theo tiêu chuẩn.

 • Tủ an toàn chống ăn mòn

  Các sản phẩm ăn mòn (axit và bazơ) phải được bảo quản trong tủ an toàn để tránh mọi nguy cơ rò rỉ hoặc vỡ chai.

  Vui lòng đảm bảo tách biệt việc bảo quản axit và bazơ nếu chúng không tương thích với nhau.

 • Tủ an toàn chống cháy

  Tách biệt và xác định các chất cháy Cấp III trong tủ bảo quản sơn và mực in hiệu suất cao. Nhiều kệ có thể điều chỉnh được chứa nhiều thùng sơn, bình xịt và mực nhỏ hơn được dùng trong các hoạt động in ấn, sơn, đồ nội thất và ô tô.

 • Tủ an toàn cho thuốc bảo vệ thực vật

  Bảo quản an toàn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân bón, chất dễ cháy và các hóa chất cỏ khác.

 • Tủ an toàn cho các vật liệu nguy hiểm

  Trong nhiều công ty và phòng thí nghiệm, việc sử dụng các chất độc hại là một phần không thể tránh khỏi trong công việc hàng ngày. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, các chất dễ cháy có thể gây ra nhiều rủi ro khác nhau cho con người, môi trường và tài sản. Việc sử dụng tủ bảo quản an toàn đặc biệt cho các chất lỏng dễ cháy và các chất độc hại rất được khuyến khích, giảm nguy cơ hỏa hoạn.

 • Tủ an toàn bằng nhựa Polypropylene

  Tủ PP (Polypropylene) được thiết kế để lưu trữ axit và chất ăn mòn (ví dụ, axit sulfuric, axit clohydric, axit nitric, natri hydroxit, kali hydroxit, v.v.). Thân tủ PP sử dụng tấm PP trắng chống va đập chất lượng cao, được hàn toàn bộ với cùng tính chất và thanh hàn màu. Nó sẽ không gỉ hoặc ăn mòn.

 • Tủ an toàn bằng inox 304

  Cấu trúc bằng thép không gỉ được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt. Được sản xuất theo tiêu chuẩn chính xác để phù hợp với chế biến thực phẩm và các khu vực ăn mòn cao.

 • Tủ an toàn chống cháy cho thùng phi

  Tủ sắp xếp các chất dễ cháy, chất lỏng và bình xịt cho mọi nhu cầu trong phòng thí nghiệm của bạn. Tủ có các con lăn bằng thép để dễ dàng xếp dỡ.