Dược Phẩm

Các phòng thí nghiệm dược phẩm thực hiện các thử nghiệm và nghiên cứu quan trọng về hàng nghìn loại thuốc cứu người hàng năm, giúp nâng cao khả năng của y học hiện đại và điều trị y tế vì lợi ích của hàng tỷ người trên toàn thế giới. Phòng thí nghiệm dược phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về cấp sạch và thiết kế — từ việc trang bị nội thất và lựa chọn vật liệu cho đến việc thiết kế kỹ lưỡng hệ thống HVAC và tủ hút — đồng thời phải tạo ra hiệu suất, năng suất và sự tuân thủ tối ưu.

Xem thêm chi tiết

Bệnh Viện/ Y Tế

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe phát triển với một loạt các quy trình công việc khác nhau. Có thể công việc của bạn là phân tích và kiểm tra trong phòng thí xét nghiệm huyết học, hoá sinh, vi sinh, truyền máu, xét nghiệm miễn dịch – sàng lọc máu, đông máu hoặc xử lý khối lượng lớn mẫu bệnh phẩm trong phòng giải phẫu bệnh. Hoặc có thể bệnh viện của bạn có một kho thuốc với nhu cầu lưu trữ và đóng gói đáng kể. May mắn thay, HUYlab là nhà sản xuất nội thất phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, chuyên thiết kế và sản xuất nội thất lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe.

Xem Thêm Chi Tiết

Khoa Học Cuộc Sống

Các ngành khoa học dựa trên sinh học đang mở ra những khám phá không thể tưởng tượng được cách đây một thập kỷ. Các cơ sở chúng tôi thiết kế rất linh hoạt để đáp ứng những thay đổi không thể tránh khỏi về công nghệ, quy trình và quy trình làm việc. Chúng tôi thiết kế không gian để thúc đẩy chuyển giao kiến thức cần thiết cho sự tiến bộ khoa học. Với các giải pháp tùy chỉnh cho lĩnh vực ứng dụng của bạn, chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để thành công trong Khoa học Đời sống, Kiểm tra và Kiểm tra Chất lượng và Các ngành Ứng dụng.

Xem Thêm Chi Tiết

An Toàn Thực Phẩm

An toàn Thực phẩm đề cập đến việc xử lý, chuẩn bị và lưu trữ thực phẩm theo cách tốt nhất để giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm gây ra. An toàn thực phẩm là một mối quan tâm toàn cầu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Các nguyên tắc an toàn thực phẩm nhằm mục đích ngăn ngừa thực phẩm bị nhiễm bẩn và gây ngộ độc thực phẩm. Luôn cập nhật những phát triển mới nhất là rất quan trọng để giúp bạn đảm bảo an toàn và tuân thủ trong quy trình kiểm tra thực phẩm và / hoặc đồ uống của bạn.

Xem thêm chi tiết

Giáo Dục

Các nhà giáo dục đã đánh giá cao tầm quan trọng của môi trường được xây dựng trong việc nuôi dưỡng một không gian giáo dục lành mạnh cho học sinh của họ. Kích thích trí óc tò mò bằng nội thất và môi trường phòng thí nghiệm thú vị của trường học là điểm đặc biệt của HUYlab. Với sự gia tăng các môn học STEM trong các trường học, điều quan trọng hơn bây giờ là đảm bảo các lớp học được thiết kế với chất lượng rất cao, bao gồm cả đồ đạc trong phòng thí nghiệm, để tạo ra một không gian đầy cảm hứng và hấp dẫn cho học sinh để học tập và làm việc thực tế.

Xem thêm chi tiết

Điện Tử Và Điều Khiển Tự Động

Để đảm bảo tính vô trùng và ổn định của sản phẩm, trước tiên các nhà sản xuất thiết bị điện tử phải đảm bảo sự sạch sẽ của không gian sản xuất của họ. HUYAir Vision hiểu việc kiểm soát ô nhiễm quan trọng như thế nào đối với sự thành công của một nhà sản xuất thiết bị điện tử. Khi nói đến sản xuất thiết bị điện tử có độ nhạy cao, một hạt bụi nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến ô nhiễm hoặc làm hỏng sản phẩm mà thường không thể sửa chữa được. Cũng như kiểm soát số lượng và kích thước của các hạt trong không khí để ngăn chặn điều này, các hệ thống phòng sạch điện tử có thể đáp ứng các yêu cầu của các ngành công nghiệp điện tử nơi môi trường chống tĩnh điện là điều cần thiết.

Xem Thêm chi tiết