Tại sao chọn nội thất phòng thí nghiệm HUYlab?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân,… đều có nhiều dịch vụ cung cấp nội thất phòng thí nghiệm. Nhưng để lựa chọn một đối tác uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất phòng thí nghiệm thật khó khăn. Bởi vì mọi doanh nghiệp đều quảng cáo rất rầm rộ về dịch vụ và tầm ảnh hưởng của mình.

Bài viết dưới đây chia sẻ tại sao khách hàng chọn nội thất phòng thí nghiệm HUYlab

Contents

Chất lượng

Chất lượng là một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn đối tác, nó không bao giờ kết thúc. HUYlab luôn chú trọng vào chất lượng về sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Cam kết dịch vụ và chất lượng giúp chúng tôi có mối quan hệ tốt và lâu dài với khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với kiến thức rộng lớn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm, luôn duy trì sự cảnh giác nghiêm ngặt về sản phẩm để đảm bảo rằng không có một lỗi nhỏ nào khi sản phẩm rời khỏi nhà máy.

Thiết kế và nghiên cứu

HUYlab liên tục cố gắng nâng cấp và chuyển đổi tất cả các công nghệ, thay đổi mọi công nghệ cũ bởi những công nghệ mới, sáng tạo hơn, để đáp ứng yêu cầu cao hơn với những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Tất cả những điều này đang được thực hiện với mục tiêu, tầm nhìn tuyệt vời để phục vụ cộng đồng công nghiệp với kinh nghiệm cá nhân và nhóm. Nội thất phòng thí nghiệm HUYlab tiếp tục cố gắng và mang lại giá trị tốt nhất cho niềm tin và niềm tin của của bạn cho chúng tôi.

Sau khi bán hàng và dịch vụ

Nội thất phòng thí nghiệm HUYlab luôn có hàng ngàn khách hàng bền vững vì dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp mức độ hài lòng của khách hàng về các phục vụ, hỗ trợ và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng,  duy trì cung cấp những giải pháp tốt nhất và ưu tiên giải đáp các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Một số sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm

1. Bàn áp tường loại hộc tủ di động

Bàn thí nghiệm áp tường, loại khung chữ C, H và O kết hợp với Cabinet di động tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm áp tường chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Bàn thí nghiệm áp tường loại khung có thể kết hợp với các cabinet di động, bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,… tạo thành một hệ thống thao tác thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.

Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 750mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng.

nội thất phòng thí nghiệm
Bàn áp tường loại hộc tủ di động

2. Bàn cân chống rung 01, 02 vị trí, 06 số

 • Bàn cân được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn phòng thí nghiệm ISO 17025, BS-3202-1991,BS 13150…
 • Vị trí đặt cân, kích thước ngang 270 x sâu 410 x cao 100 mm bằng đá Granite
 • Bàn cân chống rung có 2 khung chống rung độc lập: 1 khung cho chống rung cho bàn đặt cân và 1 khung chống rung cho mặt bàn thao tác bằng đá granite dày 18 mm (chọn thêm Phenolic resin kháng hoá chất)
 • Vị trí đặt cân được thiết kế cách ly với mặt bàn bằng vật liệu chống rung chuyên dụng granite với khung chống rung riêng
 • Khung bàn: bằng Inox 304 chống nhiểm từ, chịu được tải trọng
 • Chân đế bằng inox có thể điều chỉnh thăng bằng
Bàn cân chống rung

3. Bàn thí nghiệm áp tường loại khung

 • Bàn thí nghiệm áp tường, loại khung chữ C, H và O tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm áp tường chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.
 • Bàn thí nghiệm áp tường loại khung có thể kết hợp với các cabinet treo, bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,… tạo thành một hệ thống thao tác thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.
 • Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 750mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng.
Bàn thí nghiệm áp tường loại khung

4. Bàn thí nghiệm trung tâm loại cabinet

 • Bàn thí nghiệm trung tâm không khung tạo thành từ các Cabinet cơ bản bên dưới và kết nối với hệ thống Filler pannel tạo thành một hệ thống bàn thí nghiệm trung tâm chắc chắn và được sử dụng phổ biến trên thế giới.
 • Bàn thí nghiệm trung tâm loại này kết hợp với các bàn rửa, giá treo, kệ thuốc thử, module khí, gas, nước,… tạo thành một hệ thống thao tác nội thất phòng thí nghiệm tiện ích và đầy đủ các chức năng.
 • Kích thước tiêu chuẩn: chiều ngang 1500mm; chiều cao 800mm(ngồi làm việc), 900mm(đứng làm việc); chiều dài 2400, 3600, 4200, 4800, 5200 và 6000mm. Ngoài ra kích thước sẽ được thiết kế và sản xuất theo nhu cầu và thực tế của khách hàng
Bàn thí nghiệm trung tâm loại cabinet

5. Bàn xoay cảm quan

 • Hộc tủ cơ bản: là loại hộc tủ tự do được bố trí liên kết lại với nhau tạo thành một khối bàn thí nghiệm.
 • Hộc tủ dạng treo khung: là loại hộc tủ được gắn treo trên khung bàn
 • Hộc tủ di động: là loại hộc tủ có thể di chuyển những vật tư, thiết bị đến những bàn thí nghiệm dễ dàng.
Bàn xoay cảm quan

6. Chụp hút và xử lý mùi

Hệ thống chụp hút phòng thí nghiệm là một hệ thống kỹ thuật được thiết kế để giảm sự tiếp xúc của kỹ thuật viên với các chất gây ô nhiễm trong không khí (bụi, sương mù, khói, hơi, khí và các hợp chất độc hại khác) tại nguồn phát sinh khí thải bên trong phòng thí nghiệm bằng cách thu giữ khí thải tại nguồn và vận chuyển đến điểm phát thải an toàn hoặc đến bộ lọc/hệ thống xử lý khí scrubber.

Tùy theo ứng dụng cụ thể của phòng thí nghiệm, có thể chọn một trong các tùy chọn các loại nội thất phòng thí nghiệm chính như sau: Chụp hút di động, chụp hút cố định, chụp hút khí ASS, chụp hút chuyên dụng cho nồi hấp,…

Chụp hút và xử lý mùi

7. Hộp tủ di động

 • Hộc tủ cơ bản: là loại hộc tủ tự do được bố trí liên kết lại với nhau tạo thành một khối bàn thí nghiệm.
Hộp tủ di động

8. Mặt thao tác

HUYlab nhà sản xuất nội thất phòng thí nghiệm lâu năm đem đến cho bạn sự lựa chọn linh hoạt về vật liệu bề mặt làm việc để đáp ứng mọi lĩnh vực. Phụ thuộc vào ứng dụng, môi trường và kinh tế. Chúng tôi sẽ mang lại sự hiệu quả tối đa với từng nhu cầu của khách hàng.

Mặt thao tác

9. Phụ kiện phòng thí nghiệm

 • Van Khí, Nước, Gas, chân không.
 • Các bồn rửa.
 • Giá phơi dụng cụ.
 • Các ổ cấm điện.
 • Vòi rửa mắt khẩn cấp.