Môi trường vận chuyển virus COVID 19 và ảnh hưởng môi trường

Đại dịch COVID 19 đang tàn phá các quốc gia trên toàn cầu, gây ra cuộc khủng hoảng sức khoẻ toàn cầu và buộc các nền kinh tế phải tăng trưởng chậm lại do các biện pháp kiểm dịch nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, sự bùng phát cũng đã tác động đến môi trường một cách hấp dẫn. Khi đại dịch lây lan ở các khu vực khác nhau trên thế giới, hậu quả của nó còn vượt xa các biên giới khép kín, ống môi trường vận chuyển virus COVID 19 khan hiếm và các giao thức làm xa rời xã hội

Ảnh hưởng COVID 19 đến môi trường

COVID 19 đang ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người và cả môi trường. Lượng khí thải CO2 và sự di chuyển của con người đã được giảm thiểu, giúp cải thiện chất lượng không khí. Nhưng hiệu quả tích cực này bền vững như thế nào về lâu dài?

Các nhà khoa học đã xác nhận rằng chất lượng không khí ở một số khu vực đã được cải thiện trong những tuần gần đây. Khi các ngành công nghiệp, hàng không và các phương tiện giao thông khác ngừng hoạt động, ô nhiễm không khí được giảm thiểu ở các quốc gia bị ảnh hưởng nghiệm trọng bởi virus.

Về lâu dài, đại dịch COVID 19 sẽ đưa ra những bài học và cơ hội dẫn đến hành động vì môi trường. Ví dụ: chúng tôi sẽ có một đường cơ sở mới về những gì có thể đạt được bằng kỹ thuật số: làm việc từ xa, giáo dục, mua sắm,…

Cuộc khủng hủng sức khoẻ cộng đồng này có thể là một bước ngoặt cho một cuộc khủng hoảng nổi tiếng khác, mặc dù nó có thể được coi là chập chạp, nhưng có khả năng tác động đáng kể đến nhân loại.

Có thể nói rằng không ai muốn lượng khí thải carbon giảm theo cách này. COVID 19 phải trả giá đắt cho cuộc sống của chúng ta, hệ thống chăm sóc sức khoẻ và sức khoẻ tinh thần của mọi người trên khắp thế giới.

Tầm quan trọng ống môi trường vận chuyển virus COVID 19

Trong thời kỳ đại dịch bùng phát COVID 19, yêu cầu thu thập mẫu virus COVID 19 đã tăng lên rất nhiều. HUYlab đã sản xuất hệ thống thu thập mẫu virus COVID 19 và phương tiện vận chuyển virus đa năng (VTM).

Nhằm mục đích bảo quản mẫu bệnh phẩm đường hô hấp dùng cho xét nghiệm tìm virus bằng kỹ thuật PCR hoặc Real time PCR.

Sản phẩm môi trường vận chuyển virus COVID 19

Môi trường vận chuyển virus COVID 19 / Môi trường vận chuyển VTM

Hệ thống nhằm thu thập và vận chuyển các mẫu bệnh phẩm có chứa virus. Áp dụng các công thức có thể bảo quan và duy trì khả năng tồn tại của virus. Được áp dụng để nuôi cấy virus và xét nghiệm phân tử.

môi trường vận chuyển virus
Thông tin căn bản về sản phẩm môi trường vận chuyển VTM (Viral Transport Medium)

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link bên dưới:

Công ty TNHH Thiết bị Khoa Học LABone

  • Factory: 228/13/3 Nguyễn Thị Lắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh
  • VP HCM: 23/30 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • VP HN: Số 1-Ngách 19/8 – Ngõ 19 – Phố Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0919 990 267
  • Email: info@huylab.com
  • Facebook: LABone Scientific Co.Ltd.,